• 085 361 6666
  • info@tswindow.vn
logo

Tin tức chung

TS ELEGANT - KIẾN TẠO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ KHÔNG GIAN

Dòng cửa cao cấp TS Elegant ra đời với sứ mệnh không chỉ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, chống lại những tác động xấu của thời tiết mà còn để mỗi chúng ta khi trở về nhà sẽ cảm nhận được sự an toàn, bình yên trong từng không gian sống.

CỬA NHÔM BỊ XỆ CÁNH - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Cửa nhôm kính bị xệ cánh là một trong những tình trạng thường xuyên gặp phải ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Vậy nguyên dẫn đến tình trạng trên là gì và cách khắc phục như thế nào?  Với kinh nghiệm 15 năm thi công và lắp ghép cửa nhôm kính, Thái Sơn Window nhận thấy có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cửa nhôm bị xệ cánh. 

Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

Nếu trước đây cửa nhôm kính được đánh giá là kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Với những ưu thế riêng phù hợp với thời đại, cửa nhôm kính đang là loại cửa được ưa chuộng từ các công trình dân dụng đến các khu chung cư nhà cao tầng...

Tìm hiểu cửa nhôm xingfa Thái Sơn Window

Cửa nhôm Xingfa Thái Sơn sử dụng hệ nhôm Grando Xingfa với Thanh profile nhôm gồm các khoang trống và 2 đường gân gia cường trợ lực có khả năng chịu lực va đập hay vặn xoắn.

Cửa đi mở trượt - giải pháp cho không gian trật hẹp

Cửa đi nhôm kính mở trượt đang là một trong những loại cửa được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là các công trình chung cư, nhà phố, những nơi dân cư đông đúc, chật hẹp.

1
Bạn cần hỗ trợ?