• 085 361 6666
  • info@tswindow.vn
logo

TS ELEGANT - KIẾN TẠO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ KHÔNG GIAN

Dòng cửa cao cấp TS Elegant ra đời với sứ mệnh không chỉ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, chống lại những tác động xấu của thời tiết mà còn để mỗi chúng ta khi trở về nhà sẽ cảm nhận được sự an toàn, bình yên trong từng không gian sống.

CỬA NHÔM BỊ XỆ CÁNH - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Cửa nhôm kính bị xệ cánh là một trong những tình trạng thường xuyên gặp phải ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Vậy nguyên dẫn đến tình trạng trên là gì và cách khắc phục như thế nào?  Với kinh nghiệm 15 năm thi công và lắp ghép cửa nhôm kính, Thái Sơn Window nhận thấy có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cửa nhôm bị xệ cánh. 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TSWINDOW ĐẠT CHUẨN ISO 9001:2015

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Dịch Vụ Thái Sơn vinh dự đón nhận chứng nhận hệ thống quản lý phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chứng nhận này do Công ty GIC Việt Nam thực hiện đánh giá, cấp chứng nhận.

TS WINDOW ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CBCNV

Nằm trong kế hoạch bồi dưỡng và nâng cao trình độ năng lực cho CBCNV, Nhà máy Nhôm Đô Thành kết hợp với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dịch vụ Thái Sơn tổ chức khóa Đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Giảng viên khóa học là Thầy Nguyễn Hồng Diệp – Chuyên gia đào tạo tại GIC Việt Nam. 

Tìm hiểu cửa nhôm Xingfa cao cấp Tswindow

Với ưu điểm nổi bật, khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các loại cửa thông thường trước đây, cửa nhôm Xingfa Tswindow đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho công trình của mình.

Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

Nếu trước đây cửa nhôm kính được đánh giá là kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

1
Bạn cần hỗ trợ?