• 085 361 6666
  • info@tswindow.vn
logo
Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Với những ưu thế riêng phù hợp với thời đại, cửa nhôm kính đang là loại cửa được ưa chuộng từ các công trình dân dụng đến các khu chung cư nhà cao tầng…

Với những ưu thế riêng phù hợp với thời đại, cửa nhôm kính đang là loại cửa được ưa chuộng từ các công trình dân dụng đến các khu chung cư nhà cao tầng...Trong bài hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu những kinh nghiệm chọn cửa kính phù hợp với gia đình mình.

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi loại cửa được thiết kế có tính năng mục đích sử dụng. Vì thế, trước khi quyết định lắp đặt cần cân nhắc nhu cầu sử dụng. Từ đó xác định kiểu dáng và những tính năng cần có để chọn được loại cửa phù hợp nhất. Ví dụ, đối với bộ cửa được lắp đặt tại những vị trí chịu tác động trực tiếp của mưa bão, không nên chọn cửa mở trượt mà nên sử dụng cửa mở quay, kết hợp cùng khoá đa điểm, ép cánh giúp bịt kín mọi khe hở giữa cánh và khung cửa, hạn chế tối đa tiếng ồn bên ngoài và ngăn nước mưa xâm nhập vào nhà.

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Hay với các biệt thự, nhà ở có không gian xung quanh rộng rãi, chủ nhân có thể tùy theo sở thích dùng cửa sổ mở quay. Còn đối với các nhà mặt phố, nhà liền kề, cửa mở trượt và cửa mở hất sẽ phù hợp hơn bởi thiết kế đáp giúp tiết kiệm diện tích cửa mở mà vẫn đảm bảo lưu thông không khí cho căn phòng và tính riêng tư, kín đáo.

Lựa chọn phù hợp với phong cách kiến trúc căn nhà.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn cần lựa chọn cửa nhôm phù hợp với phong cách kiến trúc của công trình. Hiện nay, các công trình mang xu hướng kiến trúc hiện đại ưa chuộng thiết kế trơn, thanh mảnh, ít nhôm nhiều kính, giúp mở rộng tầm nhìn, giảm bớt sự nặng nề của kết cấu chung. Các phụ kiện đi kèm cũng nên chọn cùng phong cách gọn gàng, nhẹ nhàng và hiện đại. Để có được điều đó, cửa nhôm cần được thiết kế đồng bộ cả từ phụ kiện đến cửa, mang lại vẻ đẹp tinh tế cho căn nhà của bạn.

Đồng bộ

Đây là yếu tố không được xem nhẹ khi lựa chọn cửa nhôm. Chỉ khi thanh nhôm, hệ phụ kiện và gioăng được thiết kế một cách đồng bộ mới có thể đảm bảo các bộ phận cửa được lắp ghép vừa vặn, kín khít và phối hợp vận hành nhịp nhàng, bền bỉ và vận hành nhịp nhàng.

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Kinh nghiệm chọn cửa kính cho gia đình

Để giảm giá thành cạnh tranh, một số đơn vị sản xuất cửa nhôm “chắp vá” các bộ phận cửa từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có cả các phụ kiện từ những xưởng tự gia công với chất lượng kém gây ra nhiều hư hỏng, phiền hà trong quá trình sử dụng. Vì vậy, Đồng bộ là yếu tố khách hàng không nên bỏ qua khi chọn mua cửa.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách để quý vị có thể lựa chọn được cửa sao cho không những phù hợp với công năng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Mọi thông tin xin liên hệ với TS Window theo số hotline:  024 3678 0066

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?