• 085 361 6666
  • info@tswindow.vn
logo

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Thái Sơn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/10/2003. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Thái Sơn trở thành đơn vị hàng đầu trên thị trường trong việc cung cấp các loại cửa nhôm và hệ vách nhôm kính.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Thái Sơn đã lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi để cạnh tranh. Để thực hiện đúng như đường lối đó, Công ty thường xuyên kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như nâng cao chất lượng hệ thống từ máy móc, đến con người.

Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, lợi nhuận doanh nghiệp, Công ty còn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng những cam kết về trách nhiệm xã hội và môi trường. Chính vì vậy, Thái Sơn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiến tiến vào sản xuất nhằm mang đến một sản phẩm thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo mang lại một không gian sống chất lượng cho người tiêu dùng.

Thương hiệu TS Window được phát triển bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Thái Sơn là dòng sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu thay đổi diện mạo của các công trình và phù hợp xu hướng phát triển của Thế Giới, Thái Sơn Window liên tục đưa ra những mẫu mã mới với thiết kế hiện đại, đổi mới trang thiết bị máy móc và nâng cao kỹ năng tay nghề cho công nhân.

1
Bạn cần hỗ trợ?