• 085 361 6666
  • info@tswindow.vn
logo
Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

Nếu trước đây cửa nhôm kính được đánh giá là kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện nay của nhôm kính đang trở thành xu hướng trong xây dựng hiện nay  bởi tất cả những nhược điểm trước đây đều được khắc phục.

Hiện tại, Các sản phẩm cửa nhôm kính đã phổ biến những năm gần đây và trở nên quen thuộc trong ngành vật liệu xây dựng ở nước ta. Cửa nhôm kính là loại vật liệu có thể sử dụng cho cả các công trình từ chung cư cao tầng cho đến nhà dân. Điển hình như dòng sản phẩm nhôm kính cao cấp của Thái Sơn Window

Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

Khả năng chống lại thời tiết 

Khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao và nắng nóng gay gắt nên việc sử dụng cửa nhôm kính được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Tại Thái Sơn Window, cửa được làm từ các hệ nhôm như Grando Xingfa, Grando Việt Pháp, Việt Hàn...Kết cấu của loại cửa này gồm hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm theo gioăng cao su (dùng để làm kín, chống ồn, chống thấm) khít kín với khuôn cửa có tác dụng làm cho nước mưa không đọng lại.

Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

Giá cả phù hợp.

So với cửa gỗ thì cửa nhôm kính có giá thành rẻ hơn khá nhiều mà vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Cửa nhôm có rất nhiều loại từ bình dân đến cao cấp. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mục đích sử dụng. 

Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

An toàn trong sử dụng.

Được biết tình trạng cháy nổ ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp nên lựa chọn hàng đầu khi đặt mua các loại cửa chính là vật liệu chống cháy khó bị phân hủy hoặc cháy.

Đáp ứng đầy đủ mục tiêu đó mà cửa nhôm kính được ưa chuộng. Cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan chuyền cửa ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.

Với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, kính không bị tác động bởi nhiệt độ này loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

Cửa nhôm kính trở thành xu hướng trong xây dựng

Ngoài ra với tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài cửa nhôm kính rất an toàn khi sử dụng.

Với những thế mạnh cùng những đặc điểm hợp với xu hướng xây dựng hiện nay nên cửa kính đang là một trong những vật liệu xanh được khuyến khích sử dụng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?