• 085 361 6666
  • info@tswindow.vn
logo

Virgo Nha Trang

Virgo Nha Trang

(2018-10-01)

Không chỉ tọa lạc tại trung tâm khu phố tây với mặt tiền chính trên trục đường du lịch giải trí sôi động. Virgo Nha Trang với những tiện ích hàng đầu như: spa, bể bơi, nhà hàng, quầy bar... hứa hẹn là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời trong chuyến du lịch của bạn.  

Biệt thự liên kề Mỗ Lao

Đượcthiết kế nằm gọn trong KĐT Mỗ Lao, dự án có vị trí vô cùng đắc địa với hệ thống hạ tầng đô thị đồng bộ và rất nhiều tiện ích. Dự án bao gồm 2 dãy liền kề với mật độ xây dựng rất thấp so với các khu liền kề khác, hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống vô cùng thoáng đãng, trong lành và thân thiện.

Thống Nhất Complex

Thống Nhất Complex

(2018-10-01)

Chủ đầu tư: Cty TNHH Thống Nhất - Bắc Việt Chung cư Thống Nhất Complex – 82 Nguyễn Tuân sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường Nguyễn Tuân – điểm kết nối của các con đường lớn khu vực quận Thanh Xuân – dự án sở hữu hệ thống giaothông đồng bộ xuyên suốt, tạo nên sự tiện lợi của riêng dân cư nơi đây.

Thăng Long Victory

Thăng Long Victory

(2018-10-01)

Tọa lạc tại lô HH1 khu đô thị Nam An Khánh.Dự án Thăng Long Victory được đầutư bởi Công ty đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà. Dự án gồm 5 tòanhà cao tầng với chức năng hỗn hợp nhà ở và thương mại dịch vụ. 

Đại học xây dựng Hà Nội

Trường Đại học Xây dựng là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo nhóm ngành xây dựng tại miền Bắc Việt Nam. Nằm trong kế hoạch cải tạo cũng như mở rộng trường, đầu năm 2018 Trường đại học xây dựng đã chọn và sự dụng cửa, vách nhôm của thương hiệu TS Window. 

Khu đô thị Đặng Xá

Được đầu tư bởi Viglacera với diện tích 69,6 ha. Khu đô thị Đặng Xá nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận và quốc lộ 1B nên giao thông từ dự án đến các khu vực lân cận cực kỳ thuận lợi.

1
Bạn cần hỗ trợ?